Giáo dục thường xuyên và giáo dục chuyên nghiệp
Hội thảo khoa học “Công tác quản lý trường THPT đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình Giáo dục phổ thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long”

Ngày 30 tháng 3 năm 2018, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long phối hợp với Trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học "Công tác quản lý trường THPT đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình Giáo dục phổ thông khu vực Đồng bằng sông Cửu Long".

 

Đến dự Hội thảo có ông Lữ Quang Ngời, Ủy viên Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Hội đồng nhân dân Tỉnh và hơn 130 đại biểu đến từ các Sở Giáo dục và Đào tạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long cùng các nhà quản lý, các nhà khoa học đến từ Trường đại học Sư phạm  Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long, Lãnh đạo các Trường THPT, Phòng GD&ĐT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Hội thảo là tiếng nói chuyên môn, là trách nhiệm của những nhà quản lý, nhà sư phạm và những ai quan tâm đến vấn đề giáo dục của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Hội thảo đã quy tụ được gần 30 bài viết có chất lượng chuyên môn, tâm huyết của các nhà quản lý, nhà khoa học trong công tác quản lý Trường THPT khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong bối cảnh đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo.

Sẽ thay đổi và phát triển, Giáo dục vùng đồng bằng sông Cửu Long sẽ cất cánh cùng cả nước đó chính là sứ mạng khởi điểm của Hội thảo này. Kỳ vọng tinh thần của Hội thảo sẽ được hun đúc và lan tỏa để giáo dục khu vực đồng bằng sông Cửu Long sẽ phát triển vượt bậc và bền vững./.

                                                                                                                   Nguyễn Ngọc Khương

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi