Giáo dục trung học
Hội thảo định hướng công tác ôn tập thi THPT QG năm 2017
Ngày 13/4/2017, Sở GDĐT tổ chức Hội thảo định hướng công tác ôn tập thi THPT QG năm 2017.

Lê Quang Phương – TrP GDTrH

triển khai định hướng công tác ôn tập thi THPT QG năm 2017

Tham dự Hội thảo gồm có Lãnh đạo Sở GDĐT; Lãnh đạo các phòng KT&KĐCLGD, Thanh tra, Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GDTrH; Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng chuyên môn các trường THCS-THPT, THPT.

Hội thảo đã đánh giá, rút kinh nghiệm công tác ôn tập thi THPT quốc gia 2016 và định hướng nội dung công việc trong đợt ôn tập thi THPT QG năm 2017. Bên cạnh đó, đại biểu còn được chia sẻ kinh nghiệm về công tác chỉ đạo của hiệu trưởng, giải pháp để duy trì sĩ số, đổi mới PP dạy học trong thời gian ôn tập đáp ứng định hướng thi THPT QG ở các bộ môn qua tham luận của các đơn vị.

Hội thảo đã giúp các trường THPT có những định hướng cần thiết để xây dựng kế hoạch ôn tập thi THPT QG năm 2017 cụ thể, sát thực tế, hướng tới đạt kết quả cao nhất./.

Ý Ly