Văn phòng
Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt trao 300 suất học bổng cho học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long

Với mong muốn chung tay cùng ngành Giáo dục và Đào tạo chăm lo, hỗ trợ cho học sinh, Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt đã trao 300 suất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, tổng số tiền là 300.000.000 đồng.

Học bổng được trao cho các em học sinh trong dịp khai giảng năm học mới (85 suất) và sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018 (215 suất). Đối tượng là các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó hiếu học, có kết quả xếp loại học lực năm học 2016-2017 đạt từ khá trở lên, hạnh kiểm tốt (đối với tiểu học hoàn thành tốt các môn học, hoạt động giáo dục, năng lực phẩm chất tốt); chưa được nhận các khoản hỗ trợ bằng tiền mặt/sổ tiết kiệm hoặc học bổng/tài trợ thường kỳ của các tổ chức, cá nhân khác.

Đây là nguồn động viên, hỗ trợ tinh thần và vật chất cho các em học sinh, giúp các em có thêm động lực vượt khó vươn lên trong học tập và rèn luyện./.

P.V.N