Thanh tra
Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cộng tác viên thanh tra giáo dục năm học 2016 – 2017
Sáng ngày 03 tháng 3 năm 2017, tại Hội trường A, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long, trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức Lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 55 học viên lớp cộng tác viên thanh tra giáo dục năm 2016 – 2017 được tổ chức tại Vĩnh Long.

Tham dự buổi lễ có Ông Phan Minh Phụng, Phó Hiệu trưởng trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, Bà Trương Thanh Nhuận, Phó Giám đốc Sở GDĐT Vĩnh Long và 55 học viên của lớp bồi dưỡng.

Phát biểu bế giảng lớp học, lãnh đạo trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo Sở  Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long đã đánh giá cao tinh thần nỗ lực trong học tập của các học viên. Đồng thời, biểu dương kết quả học tập của học viên, nhấn mạnh chương trình bồi dưỡng luôn được cập nhật mới để phù hợp và sát với thực tế đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục  giúp cho người học có thể vận dụng hiệu quả vào công tác thanh tra, kiểm tra trong lĩnh vực giáo dục.

Theo kế hoạch, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tiếp tục phối hợp trường Cán bộ quản lý giáo dục thành phố Hồ Chí mở lớp cộng tác viên thanh tra giáo dục cho cộng tác viên Thanh tra giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo nhiệm kỳ 2014 – 2017 chưa được bồi dưỡng./.

Thanh tra