Tổ chức cán bộ
Trao quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lí giáo dục đợt 1 năm 2017
Sáng ngày 03/4/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tổ chức Lễ trao quyết định luân chuyển, điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý giáo dục đợt 1 năm 2017 đối với 08 cán bộ quản lý các đơn vị trực thuộc Sở gồm:

1. Quyết định số 87/QĐ-SGDĐT ngày 20/02/2017: Bổ nhiệm lại có thời hạn Bà Lê Nguyễn Lan Anh - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Vĩnh Long giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Vĩnh Long.

2. Quyết định số 126/QĐ-SGDĐT ngày 09/3/2017: Bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Phan Lê Minh Thùy - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thiệt, huyện Mang Thít giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Thiệt.

3. Quyết định số 127/QĐ-SGDĐT ngày 09/3/2017: Bổ nhiệm lại có thời hạn Ông Phan Văn Trong Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hựu Thành huyện Trà Ôn giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Hựu Thành.

4. Quyết định số 130/QĐ-SGDĐT ngày 09/3/2017: Bổ nhiệm lại có thời hạn ông Phan Hoài Nhân Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tam Bình huyện Tam Bình giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tam Bình.

5. Quyết định số 128/QĐ-SGDĐT ngày 09/3/2017: Điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Quang Huy - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Trà Ôn huyện Trà Ôn đến nhận công tác tại Trường THPT Vĩnh Xuân giữ chức vụ Hiệu trưởng.

6. Quyết định số 129/QĐ-SGDĐT ngày 09/3/2017: Luân chuyển ông Nguyễn Minh Thiện - Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xuân huyện Trà Ôn đến nhận công tác tại Trường THPT Trà Ôn huyện Trà Ôn giữ chức vụ Hiệu trưởng.

7. Quyết định số 196/QĐ-SGDĐT ngày 30/3/2017: Luân chuyển ông Đỗ Thành Thụy - Hiệu trưởng Trường THPT Bình Minh thị xã Bình Minh đến nhận công tác tại Trường THPT Tân Quới huyện Bình Tân giữ chức vụ Hiệu trưởng.

8. Quyết định số 197/QĐ-SGDĐT ngày 30/3/2017: Luân chuyển ông Lê Văn Tường Hiệu trưởng Trường THPT Tân Quới huyện Bình Tân đến nhận công tác tại Trường THPT Bình Minh thị xã Bình Minh giữ chức vụ Hiệu trưởng.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Quyên Thanh Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo chúc mừng 08 cán bộ quản lý nhận quyết định trong đợt 1 năm 2017. Bà nhấn mạnh vai trò của đội ngũ cán bộ quản lý trước yêu cầu của ngành nói riêng, yêu cầu đổi mới của giáo dục nói chung và cho rằng "Để đổi mới căn bản, toàn diện và đồng bộ giáo dục rất cần phải đổi mới cơ chế quản lý giáo dục, trong đó yếu tố đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục có chất lượng cao được chú trọng quan tâm phát triển hàng đầu".

Ông Nguyễn Minh Thiện, Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xuân được luân chuyển về Trường THPT Trà Ôn giữ chức vụ Hiệu trưởng thay mặt cho 08 cán bộ quản lý vừa nhận quyết định nêu quyết tâm sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ ở môi trường công tác mới, đồngthời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo ngành đã tín nhiệm và tạo điều kiện để cán bộ quản lý có cơ hội phát huy năng lực và bản lĩnh quản lý./.

TCCB