Giáo dục tiểu học
Trường tiểu học Thiện Mỹ A, huyện Trà Ôn đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và danh hiệu thư viện xuất sắc

Ngày 16/01/2018, đoàn kiểm tra công nhận trường đạt chuẩn quốc gia của Sở GDĐT đến thẩm định công nhận trường tiểu học Thiện Mỹ A đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Thư viện đạt danh hiệu Thư viện xuất sắc theo văn bản số 175/TTr-UBND ngày 21/12/2017 của UBND huyện Trà Ôn.

Trường tiểu học Thiện Mỹ A được đầu tư xây dựng gắn với chương trình xã Thiện Mỹ đạt xã nông thôn mới; trường được xây dựng 15 phòng học cho 15 lớp với 361 học sinh học 2 buổi/ ngày, có đủ các phòng khối hành chính quản trị và các phòng phục vụ học tập; giáo viên trường đều chuẩn trình độ đào tạo, trong đó có 20/22 (90,1%) giáo viên đạt trên chuẩn đào tạo, có 14/22 (63,6%) giáo viên dạy giỏi cấp huyện và tỉnh.

Cả hai điểm trường đều có phòng thư viện với tổng diện tích là 190 m2, nhà trường tổ chức vận hành theo mô hình thư viện thân thiện. Thư viện có 6.128 quyển sách tham khảo và sách thiếu nhi, 13 máy tính kết nối internet cho giáo viên và học sinh tra cứu thông tin; ngoài ra trường bố trí ba tủ sách đặt ở các khu nhà chờ trong sân trường để phụ huynh đọc trong lúc đợi đến giờ rước con./.

                                                                                                                                       Bảo Quốc

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
 Trang đầu    1    2    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi