Chính trị tư tưởng
Kết quả Cuộc thi làm phim chủ đề “Người thầy” lần thứ I năm học 2017-2018

Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong ngành Giáo dục và Đào tạo và xã hội về truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, về những tấm gương nhà giáo tiêu biểu đã và đang tận tụy cống hiến cho sự nghiệp "trồng người" cũng như đẩy mạnh các phong trào thi đua, cuộc vận động trong ngành, tạo động lực để đội ngũ nhà giáo phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng thời giáo dục truyền thống "tôn sư trọng đạo" cho học sinh, cũng là dịp để học sinh thể hiện tình cảm, lòng biết ơn đối với thầy cô giáo. Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Cuộc thi làm phim chủ đề "Người thầy" lần thứ nhất năm học 2017-2018. Đối tượng tham gia Cuộc thi là học sinh cấp THCS, THPT đang học tại các trường THCS, THCS&THPT trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức đã nhận được 45 tác phẩm dự thi. Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các tác phẩm dự thi đã phản ánh chân thật những tình cảm, những ấn tượng sâu sắc của học sinh về thầy, cô giáo của mình. Tuy nhiên, một số tác phẩm dự thi có chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa tốt, chưa bám sát nội dung của Cuộc thi nên ảnh hưởng đến chất lượng của tác phẩm.

Ban tổ chức đã xét chọn và trao 1 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 2 giải Khuyến khích cho các tác phẩm. Giải nhất: Tác phẩm của tập thể học sinh lớp 12A Trường Phổ thông Dân tộc nội trú; Giải nhì: Tác phẩm của tập thể học sinh lớp 11A8 Trường THCS&THPT Phú Quới; Giải ba: Tác phẩm của tập thể học sinh lớp 12 Trường THPT Lưu Văn Liệt; Giải khuyến khích: Tác phẩm của tập thể học sinh lớp 12A2 và 12A7 Trường THPT Trà Ôn và tác phẩm của tập thể học sinh lớp 12A1 Trường THPT Trà Ôn./.

                                                                                                                  Hồng Sơn

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi