Thông báo treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2018

Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long vừa ban hành thông báo về việc treo cờ Tổ quốc và nghỉ Tết Dương lịch năm 2018.

Theo đó, tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp ngành Giáo dục và Đào tạo được nghỉ Tết Dương lịch 01 ngày, ngày 01/01/2018 (thứ Hai).

Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long chỉ đạo các cơ sở giáo dục thực hiện việc treo cờ Tổ quốc  từ ngày 30/12/2017 đến hết ngày 01/01/2018 (Lưu ý treo cờ Tổ quốc phải đúng quy định, không được treo cờ Tổ quốc bị rách, vá, bạc màu hoặc có nhiều đường xếp nếp). Đồng thời, yêu cầu thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo thực hiện tốt việc vệ sinh cơ quan, trường học nhằm tạo môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp; bố trí lực lượng trực cơ quan, đơn vị trong thời gian nghỉ Tết.

P.V.N

(Nguồn TB số 2242/TB-SGDĐT)