Văn phòng
09 tập thể và 15 cá nhân được thuộc ngành Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long được khen thưởng trong phong trào thi đua năm 2017

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long vừa ký Quyết định tặng Bằng khen cho 09 tập thể và 15 cá nhân trong các phong trào thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo, cụ thể như sau:

1. Phong trào "Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học": 03 tập thể và 05 cá nhân

+ Trường 0Mầm non thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long; Trường THCS Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Trường THPT Nguyễn Thông, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

+ Bà Trần Thị Hồng Cẩm, Giáo viên Trường THCS Chánh An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; Ông Lê Anh Tuấn, Giáo viên Trường THPT Nguyễn Thông, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; Bà Nguyễn Thị Cẩm Hương, Giáo viên Trường Mầm non Họa Mi, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Bà Nguyễn Thị Tám, Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đông Bình A, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Em Cao Mỹ An, Học sinh Trường THCS Ngãi Tứ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.

2. Phong trào Xanh - Sạch - Đẹp; Bảm đảm an toàn vệ sinh lao động: 03 tập thể

Trường Tiểu học Tô Hùng Vĩ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Trường THCS Cái Ngang, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; Trường THPT Hoàng Thái Hiếu, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

3. Thực hiện tốt cuộc vận động "Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" giai đoạn 2013-2017": 03 tập thể và 10 cá nhân

+ Trường Mầm non Tuổi Xanh 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; Trường Tiểu học Đông Bình B, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Trường THPT Vĩnh Long, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long

+ Bà Lê Thị Hồng Thu, Giáo viên Trường Mầm non Thị trấn, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; Bà Lê Thị Thu Huyền, Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Tuổi Xanh 1, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; Bà Trần Thị Sen, Giáo viên Trường Tiểu học Phạm Hùng, thành phố Vĩnh Long; Ông Phạm Văn Quân, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thông, thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long; Ông Châu Chánh Ngôn, Giáo viên Trường THCS Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; Bà Lê Ngọc Nữ, Giáo viên Trường THCS Đông Thạnh, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Ông Nguyễn Thanh Sang, Giáo viên Trường THPT Mang Thít, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long; Ông Ca Nguyễn Anh Khoa, Giáo viên Trường THPT Hoàng Thái Hiếu, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Bà Phan Thị Mỹ Duyên, Giáo viên Trường Tiểu học thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Giáo viên Trường THCS Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

P.V.N

(Theo QĐ số 2483/QĐ-UBND)