Chính trị tư tưởng
Mobifone Vĩnh Long phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình “Đánh thức khát vọng” cho học sinh tại Trường THPT Trà Ôn

Sáng ngày 22/11/2017 tại Trường THPT Trà Ôn, Mobifone Vĩnh Long phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Chương trình "Đánh thức khát vọng". Đây là một chương trình có ý nghĩa và mang tính nhân văn rất cao. Hai diễn giả chính của Chương trình là: Nguyễn Sơn Lâm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Đào tạo Tỏa Sáng, được sinh ra với cơ thể bị khiếm khuyết và Ca sỹ - Nhạc sỹ Hà Chương cũng là người bị khiếm thị, nhưng với khát vọng chinh phục thành công và quyết tâm kiên trì theo đuổi ước mơ và đã vượt lên những khó khăn và thành công. Thông qua Chương trình, 02 diễn giả đã chia sẻ cách vượt qua khó khăn, khiếm khuyết của bản thân trong cuộc sống để vươn đến thành công, đồng thời đánh thức khát vọng trong mỗi học sinh, khơi dậy trong các em học sinh tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhân dịp này Mobifone Vĩnh Long trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường, mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Mobifone Vĩnh Long sẽ phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục tổ chức Chương trình tại Trường THPT Nguyễn Thông và Trường THPT Bình Minh.

Chương trình "Đánh thức khát vọng" được tổ chức tại 60 trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trên địa bàn 12 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long để học sinh, sinh viên cùng nhau tham gia nhằm tạo nên một sân chơi tri thức bổ ích, các em có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm từ những người nổi tiếng và thành đạt./.

                                                                                                                                     Hồng Sơn

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi