Giáo dục mầm non
Sở GD&ĐT tổ chức học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng mô hình trường mầm non tiên tiến, hiện đại tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhằm tạo điều kiện cho CBQL và GV cốt cán các trường mầm non của tỉnh được đi học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng mô hình trường mầm non tiên tiến, hiện đại. Ngày 8/11/2017, Sở GD&ĐT tổ chức đoàn đi nghiên cứu, học tập, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng trường mầm non tiến tiến tại trường Mầm non Măng Non, Quận 10 và trường Mầm non Vàng Anh, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham gia chuyến đi có 32 đại biểu gồm Lãnh đạo Sở GDĐT, Lãnh đạo các Phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; CBQL và GV cốt cán của các trường thực hiện thí điểm mô hình trường mầm non tiên tiến, hiện đại. Tại 02 trường mầm non, các đại biểu đã được tham quan cơ sở vật chất, các phòng học, phòng chức năng tiên tiến phục vụ các hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, được tham dự các hoạt động giáo dục trẻ có ứng dụng công nghệ thông tin…

Tại buổi tham quan, học tập, các đại biểu đã được lãnh đạo 02 trường trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp về công tác đầu tư xây dựng cơ sở vật chất nhà trường, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, trong nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ và nhất là việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo hướng tiên tiến, hiện đại. Đây là chuyến tham quan học tập làm cơ sở xây dựng trường mầm non tiên tiến, hiện đại của tỉnh./.

GDMN