Văn phòng
Hướng dẫn chọn học sinh tham gia cuộc thi “Đường đến vinh quang” tại Tiền Giang - Lần thứ IX năm học 2017-2018

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tỉnh nhà giao lưu, học tập để nâng cao trí thức, hoàn thiện nhân cách và kĩ năng sống, Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các Trường THCS-THPT, THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long chọn học sinh tham gia cuộc thi "Đường đến vinh quang" tại Tiền Giang lần thứ IX năm học 2017-2018.

Đối tượng là học sinh lớp 11 hoặc 12, thời gian thi từ tháng 01/2018 đến tháng 8/2018, địa điểm tại Thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Các trường lập danh sách học sinh dự thi, gửi về Phòng GDTrH Sở GDDT Vĩnh Long trước ngày 15/11/2017./.

P.V.N

* Hướng dẫn Thể lệ.