Chính trị tư tưởng
Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Long tập huấn giảng dạy tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong trường phổ thông

Ngày 10/11/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị tập huấn giảng dạy tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong trường phổ thông cho cán bộ quản lý các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở, các phòng GD&ĐT, các trường THCS, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Báo cáo viên của lớp, Giáo sư Hoàng Chí Bảo, người đã có hơn 40 năm nghiên cứu về cuộc đời, tư tưởng, sự nghiệp của Bác Hồ và đã kể hàng nghìn câu chuyện về Bác Hồ. Qua những câu chuyện kể về Bác, về tình cảm của Bác đối với gia đình, anh em, đồng chí, đồng bào để giảng dạy về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho học sinh thông qua đó giáo dục và góp phần hình thành nhân cách cho các em.

Lớp tập huấn là một trong những hình thức nâng cao nhận thức, nghiệp vụ cho CBQL, GV nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong ngành Giáo dục, tạo chuyển biến tích cực về tư tưởng, đạo đức, lối sống văn hóa, tác phong làm việc đối với mỗi nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục, học sinh góp phần đưa Chỉ thị 05-CT/TW vào cuộc sống./.

                                                                                                                           BBT

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan
1  Trang đầu    1    2    3    Trang sau    Trang cuối  

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Video clip

Tra cứu điểm thi