Giáo dục mầm non
Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm dinh dưỡng cho trẻ mầm non trong các trường Mầm non, Mẫu giáo

Ngày 12/9/2017, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm dinh dưỡng Nutrikids online cho cán bộ quản lý các trường MN, MG có tổ chức nấu ăn trong nhà trường.

Tham gia lớp tập huấn có 220 CBQL-GV-NV thuộc các trường MN, MG trong toàn tỉnh tập trung vào các nội dung: cách tính tính khẩu phần ăn cho từng độ tuổi; cách xuất các file báo cáo; các kiến thức nội trợ để tổ chức bữa ăn gia đình, bảo vệ sức khỏe cho trẻ và sử dụng hiệu quả thư viện thực phẩm của phần mềm.

Lớp tập huấn nhằm giúp các trường MN, MG thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng từ việc xây dựng thực đơn, thiết lập dưỡng chất, tính khẩu phần ăn cho trẻ … theo yêu cầu của Chương trình GDMN sửa đổi, bổ sung ban hành kèm theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT ngày 30 tháng 12 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo./.

GDMN