A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổng kết trao giải cuộc thi “đại sứ văn hóa đọc năm 2019”

Ngày 04/4/2019, tại Thư viện tỉnh Vĩnh Long, Sở VHTT&DL phối hợp cùng Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Long tổ chức Tổng kết trao giải cuộc thi "đại sứ văn hóa đọc năm 2019" cho học sinh Tiểu học, THCS và THPT trong tỉnh. Cuộc thi "Đại sứ Văn hóa đọc" là một trong những hoạt động thiết thực, thúc đẩy phong trào đọc sách và tìm ra những bạn trẻ ham đọc sách, có thể giới thiệu sách hay và lan tỏa niềm đam mê đọc sách tới mọi người xung quanh.

Sau khi phát động, cuộc thi đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia; trong thời gian nhận bài thi từ ngày 22/1/2019 đến hết ngày 20/2/2019, Ban tổ chức đã nhận được 1.006 bài thi đến từ tất cả các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. Có rất nhiều bài dự thi có chất lượng tốt và xuất sắc. Những chia sẻ đầy xúc động, chân thành trong các bài dự thi đã khiến Ban giám khảo tin rằng đối với các em học sinh, sách vẫn là người bạn đồng hành vô cùng thân thiết cùng các em trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ.

Ban giám khảo chọn trao 02 giải tập thể: Giải Trường có nhiều thí sinh tham gia nhất cho Trường tiểu học Xuân Hiệp A, huyện Trà Ôn; Giải Trường có nhiều thí sinh đạt giải nhất cho trường THPT Nguyễn Thông và 30 giải cá nhân cho các bài đạt giải Nhất, Nhì, Ba tại vòng sơ khảo; đồng thời gửi đi tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Hà Nội./.

                                                                                                                                 Bảo Quốc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết