Danh mục sách giáo khoa lớp 1 môn Tiếng Anh sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông

Ngày 20/01/2020, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ký Quyết định số 180/QĐ-BGDĐT về việc phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 1 môn Tiếng Anh sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông

Theo đó, có 06 quyền SGK được phê duyệt gồm:

1. Tiếng Anh 1 của nhóm tác giả: Hoàng Văn Vân (Tổng Chủ biên), Nguyễn Quốc Tuấn (Chủ biên), Nguyễn Thị Lan Anh, Đỗ Thị Ngọc Hiền, Nguyễn Bích Thủy, Lương Quỳnh Trang - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

2. Tiếng Anh 1 (Family and Friends) của nhóm tác giả: Trần Cao Bội Ngọc (Chủ biên), Trương Văn Ánh - Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam.

3. Tiếng Anh 1 (English Discovery) của nhóm tác giả: Lưu Thị Kim Nhung (Chủ biên), Đỗ Thị Phi Nga - Nhà xuất bản Đại học Sư phạm.

4. Tiếng Anh 1 (I-leam Smart Start) của nhóm tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Quyên (Chủ biên), Đặng Đỗ Thiên Thanh, Lê Thị Tuyết Minh, Huỳnh Tuyết Mai, Nguyễn Dương Hoài Thương, Nguyễn Thụy Uyên Sa, Nguyễn Hoàng Thiên Ý - Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Tiếng Anh 1 (Explore Our World) của nhóm tác giả: Nguyễn Quốc Hùng (Chủ biên), Đỗ Thị Kim Thanh - Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

6. Tiếng Anh 1 (Macmillan Next Move) của nhóm tác giả: Hoàng Tăng Đức (Chủ biên), Nguyễn Mạnh Cường - Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước đó, Bộ trưởng Bộ GDĐT cũng đã ký Quyết định số 4507/QĐ-BGDĐT, ngày 21/11/2019 về việc phê duyệt 32 sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình giáo dục phổ thông năm 2018./.

VPS

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Bích