Tổ chức bồi dưỡng chính trị hè năm 2019 cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long

Sáng ngày 31/7/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức lớp bồi dưỡng chính trị cho cán bộ quản lý cốt cán của 2 ngành Tuyên giáo, Giáo dục và Đào tạo. Tham gia lớp bồi dưỡng là lãnh đạo ban tuyên giáo và lãnh đạo trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã, thành phố; lãnh đạo, chuyên viên các phòng chuyên môn, nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT; các đồng chí là lãnh đạo các phòng giáo dục và đào tạo; lãnh đạo các trường THPT, THCS&THPT trong tỉnh; lãnh đạo các trung tâm GDNN-GDTX; cán bộ quản lý, viên chức của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật và Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học tỉnh Vĩnh Long.

Đ/c Nguyễn Văn Săn, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu

Lớp bồi dưỡng nhằm thông tin cho công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo những kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Long lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020; tình hình thời sự quốc tế, trong nước và trong tỉnh nổi bật 6 tháng đầu năm 2019.

Sau lớp bồi dưỡng cấp tỉnh, các phòng giáo dục và đào tạo và các trường trung học phổ thông tiếp tục phối hợp ban tuyên giáo các huyện, thị xã, thành phố tổ chức các lớp bồi dưỡng chính trị cho tất cả công chức, viên chức ngành giáo dục và đào tạo./.

L.Đ.H.S

Tác giả: Lâm Đặng Hồng Sơn