Giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11/2019, tại Sân bóng đá Trường Đại học Xây dựng Miền Tây, Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Công ty Bảo Việt Vĩnh Long và Trường Đại học Xây dựng Miền Tây tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Ông Phạm Văn Hồng, Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Tham gia giao lưu là công chức đang công tác tại cơ quan Sở GDĐT, cơ quan phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố; Hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS, THPT, THCS&THPT trong tỉnh; Cán bộ, nhân viên Công ty Bảo Việt Vĩnh Long; Ban Giám hiệu và Lãnh đạo các phòng, ban, khoa của Trường Đại học Xây dựng Miền Tây.

Tất cả có 10 đội tham gia gồm: Sở GDĐT; Công ty Bảo Việt Vĩnh Long; Trường Đại học Xây dựng Miền Tây; Phòng GDĐT Thành phố Vĩnh Long; Phòng GDĐT huyện Long Hồ; Phòng GDĐT huyện Tam Bình; Phòng GDĐT huyện Vũng Liêm; Phòng GDĐT huyện Trà Ôn; Phòng GDĐT huyện Bình Tân; Phòng GDĐT Thị xã Bình Minh.

Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị gồm: Phòng GDĐT huyện Bình Tân đạt giải nhất, Công ty Bảo Việt Vĩnh Long đạt giải nhì và Phòng GDĐT huyện Vũng Liêm đạt giải ba.

Các đội bóng đạt giải nhất, nhì, ba

Buổi giao lưu nhằm tạo điều kiện cho cán bộ quản lý ngành Giáo dục rèn luyện sức khỏe, giao lưu thể thao với nhau, tạo sự đoàn kết, tình cảm, làm động lực thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

LĐHS

Tác giả: Lâm Đặng Hồng Sơn